Top 5 đơn vị livestream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Top 5 đơn vị livestream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Hiện nay, nhu cầu livestream bóng đá ngày càng tăng bởi sự phát triển của bóng đá phong trào (phủi). Các đơn vị livestream cũng ngày càng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu xem bóng đá cũng như lưu lại khoảnh khắc của các cầu thủ trên sân.

Hãy cùng BLV Vĩnh Toàn liệt kê Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM qua phần nội dung chính ngay sau đây.

Chemgio.tv

Được thành lập vào năm 2019, kênh Chemgio.tv của BLV Bạch Long được xem là kênh truyền thông đi đầu trong những bước cải tiến về công nghệ. Dàn máy quay và thiết bị livestream cũng được đầu tư với số tiền khổng lồ.

Chemgio.tv cũng là kênh truyền thông bóng đá phủi nổi tiếng nhất tại TP.HCM. Dù cho nhiều đơn vị khác ra đời muộn hơn nhưng về chất lượng hình ảnh và đẳng cấp chuyên môn của BLV thì vẫn còn có khoảng cách nhất định. Kênh truyền thông của BLV Bạch Long thường xuyên được giao trọng trách sản xuất các video và phát sóng trực tiếp những giải bóng đá phong trào có quy mô lớn với lượng khán giả đến sân đông đảo.

Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Truyền Lửa TV (BLV Nguyễn Anh Ngọc)

Nếu nhắc đến kênh live bóng đá Truyền lửa TV, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ về cái tên của BLV Nguyễn Anh Ngọc (khác với Trương Anh Ngọc). Ông là BLV bóng đá phủi sở hữu chất giọng truyền cảm, giàu tính chuyên môn và cũng được nhiều thế hệ BLV phủi kế cận gọi với cái tên thân mật là “Bố Ngọc”.

Kênh Truyền Lửa TV của BLV Nguyễn Anh Ngọc ra đời vào năm 2017 và là kênh truyền thông bóng đá phủi đầu tiên ra đời tại TP.HCM. Với tên tuổi được khẳng định ngay từ những ngày đầu lập kênh, Truyền Lửa TV vẫn sẽ là kênh truyền thông bóng đá phong trào được nhắc đến trước tiên khi đề cập đến các đơn vị livestream bóng đá.

Cho đến nay, dù tuổi tác đã cao nhưng BLV Nguyễn Anh Ngọc vẫn sẽ cháy hết mình với trái bóng tròn cùng những màn bình luận giàu tính chuyên môn. Ngay cả lớp thế hệ BLV bóng đá phủi ngày nay vẫn còn phải học hỏi ông rất nhiều điều, từ phong cách truyền tải thông tin cũng như đạo đức làm nghề.

Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Truyền Lửa Bóng Đá (BLV Lê Quân)

Khi được hỏi về BLV bóng đá phủi tại TP.HCM, chắc chắn nhiều người cũng sẽ đề cập đến cái tên của BLV Lê Quân lên đầu tiên. Trước đây, anh từng có quãng thời gian cộng tác cùng BLV Nguyễn Anh Ngọc nhưng sau đó lập một kênh riêng ra đời vào năm 2019.

Về những giải đấu có chất lượng cao được đầu tư với số tiền khủng, BLV Lê Quân luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị tổ chức. Anh cũng là người rất chịu khó trong công việc, nhiệt huyết, máu lửa, thường xuyên đến những tỉnh thành khác để phục vụ cho bà con vùng sâu vùng xa những trận đấu hay và đẹp mắt. Đó là lợi thế để kênh Truyền Lửa Bóng Đá gặt hái những thành công cũng như được “chọn mặt gửi vàng” cho những giải đấu có quy mô lớn.

Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM
BLV Lê Quân (giữa) cùng đội livestream

Truyền Thông Rô Pi

Nếu xét về tác phong làm việc, Truyền Thông Rô Pi được đánh giá rất cao bởi sự lăn xả, nhiệt tình của BLV Anh Nhiên (tên thật là Hà Vĩ Bắc). Anh được đánh giá là một trong những BLV đẳng cấp nhất của làng bóng đá phong trào tại TP.HCM nếu xét về trình độ học vấn khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Báo chí tại Đại học Khoa học Huế.

Đối với những khán giả ưa chuộng sự chỉnh chu, nghiêm túc trong từng trận đấu thì không ai có thể vượt qua được BLV Anh Nhiên. Đương nhiên là chất giọng trầm ấm đầy truyền cảm của anh cũng là một lợi thế lớn để giúp Truyền Thông Rô Pi thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong xới phủi Sài thành, nhiều người biết đến Truyền Thông Rô Pi với tên gọi trước đây là Live Bóng Đá. Để trở thành kênh truyền thông được nhắc đến nhiều mỗi khi nói đến livestream bóng đá, Truyền Thông Rô Pi đã trải qua không ít sóng gió để trụ lại ở nơi có rất nhiều đơn vị khác nhảy vào cạnh tranh.

Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Dấu Ấn Sân Cỏ

Dù ra đời muộn hơn so với những kênh truyền thông đời đầu tại TP.HCM (cuối năm 2019), nhưng Dấu Ấn Sân Cỏ nhanh chóng trở thành một trong những kênh livestream bóng đá phủi hàng đầu tại TP.HCM với góc quay có khung hình đẹp và BLV có chuyên môn cao.

Dấu Ấn Sân Cỏ cũng là đơn vị đi đầu về công nghệ khi là một trong những đơn vị đầu tiên tại TP.HCM áp dụng công nghệ VAR. Đây được coi là phương tiện quan trọng hỗ trợ trọng tài đưa ra những quyết định chính xác hơn và “VAR phủi” cũng trở thành đặc sản của bóng đá phong trào tại TP.HCM.

Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM

Vừa rồi BLV Vĩnh Toàn liệt kê về Top 5 đơn vị live stream bóng đá phủi chất lượng nhất TP.HCM. Trên thực tế, các đơn vị khác vẫn đang nỗ lực không ngừng để có thể mang đến những trận cầu đỉnh cao với dàn hình ảnh sắc nét và BLV chất lượng.

Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy CLICK VÀO ĐÂY để ủng hộ tôi bằng một ly cà phê nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *