Iwin88.win – So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Iwin88.win – So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

So sánh số lượng game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Theo tìm hiểu của tôi thì cả Iwin Club và Bay365 Club đều có 1 sảnh game xóc đĩa phục vụ nhu cầu giải trí của anh em. Tuy nhiên, tại Iwin Club, thời gian diễn ra một phiên xóc đĩa là 30 giây. Cổng game mở thưởng liên tục nên một ngày sẽ có khoảng 2.880 phiên xóc đĩa được tổ chức. Còn Bay365 Club có thời gian diễn ra một phiên xóc đĩa là 70 giây, một ngày cổng game tổ chức được 1234 phiên.

Xem thêm: Số người chơi Iwin tại Điện Biên

Iwin88.win - So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club
Game xóc đĩa tại Iwin Club

Số lượng phiên xóc đĩa được tổ chức tại Iwin Club nhiều hơn. Anh em được tham gia nhiều nên cơ hội giành chiến thắng cũng cao hơn.

So sánh số lượng người chơi game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Cả Iwin Club và Bay365 Club đều là những cổng game uy tín nên mỗi ngày đều thu hút đông đảo bet thủ tham gia giải trí. Trong đó, số lượng người chơi game xóc đĩa không hề nhỏ. Nếu Iwin Club thu hút khoảng 5.000 người chơi game xóc đĩa mỗi ngày thì Bay365 Club cũng thu hút được khoảng 3.000 người.

Xem thêm: Rút tiền tại Iwin bằng ngân hàng MB Bank

Iwin88.win - So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Đây là con số không nhỏ khi so sánh cùng các cổng game khác trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi tổng hợp dữ liệu người dùng trong 15 ngày liên tiếp, tôi thấy cả Iwin Club và Bay365 Club đều đang có xu hướng tăng. Game xóc đĩa tại Iwin Club và Bay365 Club ngày càng tiếp cận nhiều người chơi mới và trở nên phổ biến hơn.

So sánh nhà cung cấp game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Khi tìm hiểu về nhà cung cấp game xóc đĩa tại Iwin Club và Bay365 Club, tôi thấy có sự khác nhau rõ rệt. Game xóc đĩa tại Iwin Club được cung cấp bởi tập đoàn SJM Holding – đơn vị chuyên về kinh doanh sòng bài và game trực tuyến nổi tiếng hàng đầu châu Á. Trong khi đó, Bay365 Club không tự sản xuất game. Họ lựa chọn hợp tác cùng nhà cung cấp uy tín và chất lượng trong giới game trực tuyến như PG Pocket Games Soft. 

Theo tìm hiểu của tôi thì cả SJM Holding và PG Pocket Games Soft đều có vị trí nhất định trên thị trường game trực tuyến trong và ngoài nước. Vậy nên, chất lượng game xóc đĩa của Iwin Club và Bay365 Club không có gì phải bàn cãi.

So sánh các tính năng của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Sau khi trải nghiệm game xóc đĩa tại hai cổng game Iwin Club và Bay365 Club, tôi thấy cả hai cổng game đều tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ quá trình tham gia chơi của anh em như:

 • Cược lại mức cược ván trước.
 • Cược gấp đôi.
 • Tăng giảm tiền cược.
 • Thống kê kết quả các phiên xóc đĩa trước.

Tính năng thống kê kết quả các phiên xóc đĩa trước đó được nhiều anh em đánh giá rất hữu ích khi dự đoán cửa cược phù hợp. Thời gian diễn ra một phiên xóc đĩa tại Iwin Club và Bay365 Club đều khá ngắn. Anh em cần nắm rõ các tính năng trên để không bỏ lỡ cơ hội chiến thắng.

Iwin88.win - So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club
Game xóc đĩa tại Iwin Club có nhiều tính năng hỗ trợ người chơi

So sánh khuyến mãi game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Iwin Club và Bay365 Club khá chịu chi khi liên tục tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người chơi của mình. Để so sánh các chương trình khuyến mãi của Iwin Club tốt hay Bay365 Club hấp dẫn hơn là điều khá khó khăn. Vậy nên, nhằm giúp anh em dễ dàng so sánh hơn, tôi sẽ tổng hợp các ưu đãi hai cổng game đang có dưới đây.

Tại Iwin Club:

 • Thưởng 50.000 VNĐ cho tài khoản mới đăng ký tài khoản tại cổng game.
 • Nạp tiền lần đầu khuyến mãi 100%.
 • Bonus 0,3% giá trị tiền thưởng khi cược thắng trong game khi trở thành VIP của Iwin Club.
Iwin88.win - So sánh game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club
Khuyến mãi tại Iwin Club

Tại Bay365 Club:

 • Khuyến mãi nạp tiền lần đầu 100%.
 • Tặng giftcode mừng thành viên mới trị giá 50k.
 • Thưởng khi thành công giới thiệu người mới tham gia tặng 30k.
 • Hoàn tiền cược không giới hạn vào một số ngày đặc biệt trong tháng.

Mỗi chương trình khuyến mãi lại có hấp dẫn riêng thu hút người chơi. Anh em nên theo dõi hai cổng game Iwin Club và Bay365 Club thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi nào.

So sánh mức độ Hot của game xóc đĩa giữa Iwin Club và Bay365 Club

Để so sánh mức độ nổi tiếng của game xóc đĩa tại Iwin Club và Bay365 Club, tôi đã tiến hành khảo sát trên 100 anh em yêu thích trò chơi này. Câu hỏi tôi đặt ra cho những anh em này là: “Anh em thích game xóc đĩa tại Iwin Club hơn hay Bay365 Club hơn?”. Kết quả nhận được như sau:

 • 57 anh em nói thích game xóc đĩa tại Iwin Club.
 • 43 anh em nói thích game xóc đĩa tại Bay365 Club.

Từ cuộc khảo sát trên có thể thấy được game xóc đĩa tại Iwin Club có lượng người yêu thích nhiều hơn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này. Trong đó, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cho là đóng vai trò quan trọng nhất.

Nguồn bài viết: https://iwin88.win

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *